Cách làm món mì Ý sốt cá ngừ ngon tại nhà
nguyên liệu khiến mì Ý sốt cá ngừ vị chanh cho 4 người ăn:
- 400 gr mỳ spaghetti
- 240 gr cá ngừ đóng hộp
- ½ quả chanh tây
- Mùi tây
- Ớt
- Dầu olive
- Muối
- 240 gr cá ngừ đóng hộp
- ½ quả chanh tây
- Mùi tây
- Ớt
- Dầu olive
- Muối
![c6](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/11/c6.jpg)
cách thức khiến mì Ý sốt cá ngừ vị chanh cho 4 người ăn:
Bước 1: Nấu chín mì có nước muối loãng sôi trong khoảng 8 – 12 phút rồi vớt ra.
![c3](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/11/c3.jpg)
Bước 2: Cho dầu olive vào chảo sau Đó vắt lấy nước cốt ½ quả chanh tây
Bước 3: Cắt nhỏ rau mùi đồng thời bỏ hạt của ớt và thái lát mỏng
Bước 4: Chờ chảo nóng rồi cho cá ngừ vào đảo đều
Bước 5: tuần tự cho mì spaghetti rồi mùi tây và ớt vào, tiếp tục đảo thêm khoảng 1 phút
Bước 6: Cho ra đĩa, sử dụng nóng. ( Anh chị có thể trang hoàng thêm bằng cách thức cắt nhỏ vỏ chanh và đặt lên trên. )
![c5](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/11/c5.jpg)
có lẽ món ăn này sẽ không phù hợp với những bạn thích vị pho mai đặc trưng của Ý nhưng rất thích hợp để nấu cho gia đình vào một ngày mệt mỏi cũng như Cả nhà đang ăn kiêng. tại sao chúng ta ko cộng thử ?
Chúc Anh chị thành công và ngon mồm có món mì Ý sốt cá ngừ vị chanh này nhé!