Cách làm gà chiên giòn ướp bia tại nhà

19:35 Unknown 0 Comments

Để làm cho món gà rán, bạn cần:
+ 300g cánh gà
+ 50g lạc rang bỏ vỏ
một lon bia
+ 60g bột mì
một quả trứng
+ Tỏi, ớt khô, gừng
+ Tiêu xay, ngũ vị hương, gia vị, lá nguyệt quế (tùy ý)
cách thức khiến món gà chiên như sau:
trước nhất, bạn chặt cánh gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Ướp gà với gừng, tỏi và tiêu.
- Thêm bia và xì dầu vào, ướp gà từ 1-2 tiếng.
- Đổ phần bia ướp đi, sau ngừng thi côngĐây thêm bột mì và đập trứng vào cùng sở hữu gà, trộn đều lên.
Gà chiên giòn ướp bia - Món nhắm ăn vào là mê

cừu gà trong chảo ngập dầu đến lúc phần vỏ giết gà giòn và vàng đều. Sau chậm tiến độ, bạn gắp gà ra để cho ráo dầu.
- Trong chảo dầu hot, bạn cho gừng, tỏi và ớt khô vào phi thơm.
- Cho gà, ngũ vị hương, tiêu và lá nguyệt quế vào đảo đều.
tới khi miếng gà đã ngấm gia vị, bạn cho lạc rang vào, xóc thật đều lên rồi tắt bếp.
Gà chiên giòn ướp bia - Món nhắm ăn vào là mê

Món gà chiên này sẽ mang hương vị rất lạ, nhờ công thức ướp gà sở hữu bia siêu đặc thù đấy!
Gà chiên giòn ướp bia - Món nhắm ăn vào là mê
Gà chiên giòn ướp bia - Món nhắm ăn vào là mê
Chúc Cả nhà thành công và ngon mồm mang gà rán giòn ướp bia nhé!