Cách làm món cánh gà chiên xì dầu cho bé
vật liệu khiến cho cánh gà rán tỏi:
+ Cánh gà: 5 cái
+ Dầu hào, tỏi, dầu ăn, xì dầu
phương pháp làm:
Cánh gà chọn cái tươi ngon, đem về sơ chế sạch với muối để tẩy hết mùi hôi, rửa lại thật kỹ và để ráo nước.
Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ướp cánh gà có tỏi băm nhỏ, 1 thìa canh dầu hào, hai thìa canh xì dầu.
Đảo đều và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1-2h cho cánh gà ngấm gia vị ướp.
Chuẩn bị 1 chảo rộng có tương đối nhiều dầu nóng,thả cánh gà đã ướp vào chiên mang lửa vừa cho cánh gà chín dần.
chiên cho cánh gà vàng giòn cả 2 mặt, dậy mùi thơm thì Các bạn vớt ra giấy thấm bớt dầu, bày lên đĩa và dùng nóng.
Cánh gà cừu vàng giòn có lớp da giết mổ săn chắc rất thắm thiết vừa miệng, đảm bảo Các bạn mà đặc trưng là các bé rất thích lúc thưởng thức.
Tùy thị hiếu bạn mang thể chấm kèm tương ớt, tương cà đều rất hợp nhé.
Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên xì dầu thơm ngon này.