cách làm bánh trứng nướng socola tại nhà

19:17 Unknown 0 Comments

Bánh nướng socola khá dễ khiến so mang các dòng bánh nước vị trà xanh, khoai môn hay đậu đỏ khác. Trung thu sắp tới gần rồi, nhanh tay ghi sổ công thức khiến cho bánh nướng vị socola thơm ngon, ăn chẳng ngấy chút nào.
Sưu tập trọn bộ vị bánh trung thu với bánh nướng socola

vật liệu

+ 230g bột mỳ đa dụng
+ 30g bột ca cao
+ 170ml nước đường
+ 50ml dầu ăn
1 thìa tinh dầu cà phê (tùy ý)
1 thìa nước
+ 720g nhân sen nhuyễn

cách làm cho

- Trộn đều nước con đường, dầu, nước vào 1 mẫu bát. Xem bí quyết nấu nước trục đường tại đây.
- Cho bột đa dụng và bột ca cao vào. Trộn đều tới khi được khối bột dẻo, mịn, khá dính. Để bột nghỉ khoảng 30 phút hoặc hơn.
- Chia đều vỏ bánh và nhân bánh thành các phần bằng nhau. Vỏ bánh khoảng 20g, nhân bánh khoảng 30g. Sau chậm tiến độ vo viên tròn lại. Xem cách khiến nhân sen nhuyễn tại đây.
- Cán mỏng vỏ bánh, đặt viên nhân vào giữa rồi khéo léo bao vỏ bánh lại sao cho kín. Đặt vào khuôn khiến cho bánh. Ấn mang lự vừa đủ tạo khuôn hình cho bánh.
- Bật lò nướng trước 160°C. Cho bánh vào nướng trong 10 phút. Lấy bánh ra khỏi lò, để bánh nguội khoảng 15 phút.
- Cho bánh vào lò nướng nướng tiếp. Lò nướng bật trước ở nhiệt độ 160°C. Nướng bánh thêm 15 phút nữa.
lúc bánh nướng xong, lấy bánh ra để nguội. Bảo quản nơi thoáng mát. Vài ngày sau khi bánh tương đối đổ dầu là với thể ăn được.
Sưu tập trọn bộ vị bánh trung thu với bánh nướng socola
Sưu tập trọn bộ vị bánh trung thu với bánh nướng socola